Kệ để sách treo tường

Cũng là những kệ để sách treo tường, nhưng những ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo từ chiếc kệ sách quen thuộc này sẽ thật sự tạo được điểm nhấn ấn tượng cho các không gian sống trong ngôi nhà bạn.

Bạn cảm thấy không cần thiết phải mua một chiếc kệ để sách, bởi bạn chắc chắn không phải một "con mọt sách" và còn e ngại rằng chiếc kệ sẽ làm căn nhà thêm chật chội. Thật ra chính việc không có một kệ để sách cố định và vứt bừa bãi những tờ báo, tạp chí, một vài quyển sách vở... lung tung khắp phòng mới khiến căn nhà bạn trở nên ngột ngạt và chật chội.

Một chiếc kệ để sách độc đáo và thông minh có thể kết hợp với rất nhiều vật dụng khác trong nhà bởi chúng chỉ chiếm một diện tích tối thiểu trong khi căn nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp.

Hơn thế, một chiếc kệ để sách sáng tạo không chỉ giúp bạn tập trung tất cả sách vở, sổ sách, giấy bút một cách thật ngăn nắp mà còn giúp làm đẹp các không gian sống.

Sau đây là những ý tưởng để bạn tham khảo và sáng tạo một kệ để sách treo tường độc đáo của riêng mình:

Ke de sach treo tuong Ke de sach treo tuong sfdsf Ke de sach treo tuong ioio Ke de sach treo tuong nbvnbv Ke de sach treo tuong gngn Ke de sach treo tuong jklgd